Giới Thiệu

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ MỸ KIM

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ MỸ KIM là một trong những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ lối cổ hàng đầu tại Làng Nghề Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh. Với hơn 15 năm dày dặn kinh nghiệm trong nghề, Đồ Gỗ Mỹ Kim luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng – những người biết thưởng thức cái đẹp những sản phẩm đẳng cấp, đầy tâm huyết, tinh xảo, có hồn được làm bởi chính những nghệ nhân làng nghề Hải Minh.

Với phương châm làm việc: ” Trung thực trong từng sản phẩm với giá thành rẻ nhất so với chất lượng”, Đồ gỗ Mỹ Kim luôn luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, đầy sáng tạo cùng với chất lượng gỗ tốt nhất mà giá thành lại rẻ nhất khi đến tay người dùng.

ĐÔI NÉT VỀ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐỒ GỖ MỸ KIM

Ngay từ ngày đầu bắt tay vào xây dựng thương hiệu, Đồ Gỗ Mỹ Kim đã luôn hướng đến một triết lí: đồ nội thất của Mỹ Kim sẽ bắt nguồn từ nguyên liệu cơ bản là các loại gỗ tốt, được làm bởi các thợ có tay nghề cao. Tất cả sản phẩm không chỉ là hàng đẹp nhất mà còn phải độc đáo để thể hiện cá tính của mỗi gia chủ.

Mang trong mình tâm niệm này, cho đến nay, Đồ Gỗ Mỹ Kim luôn đưa ra những sản phẩm được làm kĩ lưỡng, vô cùng tinh tế, tinh xảo với chất lượng gỗ tốt nhất. Từng sản phẩm của chúng tôi luôn mang dấu ấn riêng biệt và chinh phục được những người khó tính nhất. Mỗi thiết kế của thương hiệu đồ gỗ Mỹ Kim đều có thể đứng riêng lẻ và chứa đựng từng thông điệp riêng. Dù được bố trí trong phong cách nội thất hiện đại, tân cổ điển, cổ điển thì sản phẩm của chúng tôi vẫn luôn phù hợp, hoàn hảo và làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của chủ nhân cũng như nhu cầu thẩm mỹ, óc sáng tạo ngẫu hứng của chủ nhân.

Tại đồ gỗ Mỹ Kim, có hàng trăm mẫu mã đa dạng trải dài từ bàn ghế phòng khách, trường kỷ, sập gụ tủ chè, đôn kệ … để bạn có thể lựa chọn một món đồ ưng ý theo phong cách của chính bạn. Đặc biệt, với đồ lối xưa thì khi đến với Đồ gỗ Mỹ Kim, chắc chắn bạn sẽ tìm được vô số những món mình ưng ý mà rất khó để tìm thấy ở nơi khác!